DỊCH VỤ ĐẶT VÉ GIƯỜNG NẰM VÀ TÀU

DỊCH VỤ ĐẶT VÉ GIƯỜNG NẰM VÀ TÀU

 

Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu là một cách thức đặt vé tàu và giường nằm một cách trực tuyến, chỉ với một thiết bị có kết nối internet bạn đã có thể check mọi mức giá vé tàu theo quy định và đặt vé ngay lập tức với vài thao tác nhanh chóng.
 

Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu

Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu
 

Để đặt vé giường nằm và tàu, bạn cần lưu ý những vấn đề gì?
 

Cung cấp thông tin để mua vé theo dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu
 

Các thông tin cần cung cấp bao gồm:

- Ngày giờ đi, ga đi, ga đến, Mác tàu SE1, 2...., đi giường hay ghế ngồi.

- Họ và tên người đi tàu.

- Số chứng minh thư nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác.

- Địa chỉ email, zalo, viber, facebook... (sẽ gửi vé tàu lưu lại)
 

Giá vé tàu của dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu
 

Dịch vụ bán bằng giá Ga in trên vé cộng với phí dịch vụ tùy thuộc chặng đi là dài hay ngắn.
 

Cách lấy vé và đi tàu của dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu
 

Khi dịch vụ nhận được tiền mà khách hàng thanh toán đầy đủ, dịch vụ sẽ tiến hành xuất vé cho khách. Vé sẽ được in cho khách nếu khách đến văn phòng hoặc dịch vụ sẽ gửi vé theo email bằng file PDF, word… trên đó đã cung cấp đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu đặt. Khách chỉ cần in vé ra và lên tàu vào vị trí đã đặt theo trên vé. Trường hợp nếu khách hàng không tự in được thì trước khi lên tàu khách chỉ cần đến Ga và đọc mã vé cho nhân viên, họ sẽ hỗ trợ in vé hoặc khách tự lấy thẻ lên tàu tại các vị trí sau:

- Kios in vé tự động đã được đặt ở vị trí các nhà ga của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

- Tại các cửa vé nằm ở các ga thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

- Trong trường hợp khách hàng không in được thẻ để lên tàu, khách có thể lưu bản file trên các thiết bị cá nhân như smartphone hay máy tính bảng,... kèm theo giấy tờ tùy thân, khách vẫn được lên tàu bình thường.


Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu
Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu

 

Phương thức thanh toán tiền vé của dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu
 

Khách hàng có thể đến trụ sở dịch vụ để thanh toán bằng tiền mặt và nhận vé nếu khách ở gần. Phương thức thanh toán này được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần và trong giờ hành chính. Trong trường hợp khách hàng ở xa, khách có thể thanh toán theo hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, dịch vụ sẽ cung cấp thông tin cần thiết để khách chuyển khoản được dễ dàng.
 

Vận tải Hữu Bình là dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu uy tín


Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu hướng dẫn bạn cách để đảm bảo 100%  về uy tín của dịch vụ bằng cách thức nhanh nhất đó là gọi đến tổng đài 19006469, bạn chỉ cần đọc mã vé, số giấy tờ tùy thân, tổng đài sẽ xác nhận ngay cho bạn về vé đặt. Dịch vụ luôn bán đúng giá Ga in trên vé và chỉ lấy thêm phí dịch vụ. Sử dụng dịch vụ của vận tải Hữu Bình, bạn chỉ cần ngồi ở nhà là đã có vé tàu và giường nằm đi ngay. Dịch vụ mang đến sự phục vụ uy tín, một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Một điều chắc chắn là bạn sẽ không cần phải đến Ga chờ đợi hoặc gặp tắc nghẽn giao thông, phải hít khói bụi rồi cả tốn xăng cộng với mệt mỏi.

Dịch vụ đặt vé giường nằm và tàu cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin hữu ích để bạn có thể sở hữu những chiếc vé tàu giường nằm theo phương thức hiện đại, nhanh gọn và tiện lợi nhất.

NHẬN XÉT VỀ BÀI VIẾT

Tin tức liên quan